Tada Project là một trong những dự án Tarot đầu tiên tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2010, là một trong những đơn vị tiên phong đưa tarot vào hoạt động thực tiễn tại Việt Nam. Qua 8 năm hoạt động, Tada Project đã tổ chức hàng trăm lớp học và sử dụng Tarot để tư vấn cho hàng nghìn khách hàng.

Hành Trình Tarot

là kết quả trải nghiệm thực tế của Tada Project với

 
Khách hàng
 
Reader/giảng viên
 
Giờ viết
 
Trang sách
demo sach tarot

HÀNH TRÌNH TAROT

có gì đặc biệt?

Cuốn sách cơ bản

không chỉ dành cho những người mới bắt đầu làm quen với Tarot.

Mỗi chương sách là một bài học

cần thiết trên con đường phát triển tarot của cá nhân.

Sử dụng dễ dàng

với nhiều ví dụ minh hoạ từ thực tế trải bài trong từng chương.

Hiểu sâu hơn về lá bài

với hệ thống chú thích và giải nghĩa biểu tượng, các lưu ý khi trải bài.

Các bạn có thể đặt sách Hành trình Tarot tại:

az sách

fahasa sach

Thư gửi BẠN, người “đồng nghiệp” reader thân yêu của tôi.

– Mong hãy đọc nhẹ nhàng, bởi bên trong có quá nhiều trái tim mong manh –

Trước khi là một reader, bạn là một cá nhân với đầy đủ hỉ nộ ái ố, hãy học cách tôn trọng cảm xúc của chính mình trước khi tôn trọng cảm xúc của người khác, đó là việc tự đối diện để vượt qua chính mình. Một nha sĩ có hàm răng xấu xí liệu có đáng được tin cậy? Một reader cũng tương tự thôi. 

Là người hiện đại, bạn cần có một cuộc sống riêng, một phong cách riêng. Tarot, horoscope hay tử vi là những công cụ giúp bạn một phần xây dựng và thể hiện điều đó, nhớ đừng bị trở thành công cụ của Tarot, horoscope. 

Gửi các bạn reader của tôi, tôi mong bạn đọc người khác bằng tâm, hiểu người khác bằng tâm, cảm nhận người khác  bằng tâm nhưng phải biết giúp họ quyết định bằng lý trí

Và bây giờ, hãy quên đi chính bản thân mình đi, tập trung vào hơi thở rồi bắt đầu “đọc” cho người khác. Một lần nữa hãy chú ý đến những mảnh tim vỡ trên đường nhé.

Các bạn có thể đặt sách Hành trình Tarot tại:

az sách

tiki sach

fahasa sach

demo sach tarot

Chào mừng bạn đến với Khóa học xem Tarot online FREE này. Tarot là một bộ bài gồm 78 lá đã được sử dụng qua hàng thế kỷ để tiết lộ những sự thật được giấu kín. Những năm gần đây, mối quan tâm về Tarot đã phát triển một cách mạnh mẽ.

Ngày càng có nhiều người Việt tìm đến Tarot để có thể cải thiện các vấn đề trong cuộc sống và sống sáng tạo hơn. Họ đã phát hiện ra Tarot là một công cụ tuyệt vời để phát triển cá nhân và có được sự hiểu biết sâu sắc.

Mục đích chính của Khóa học này là để hướng dẫn bạn cách thức sử dụng các lá bài Tarot cho chính bản thân mình. Tarot có thể giúp bạn hiểu bản thân mình tốt hơn và chỉ dẫn cho bạn cách để chạm tới những nguồn tri thức sâu bên trong mình một cách tự tin hơn. Bạn không cần phải có “sức mạnh tâm linh” để sử dụng được bài Tarot.

Tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê phát triển trực giác của chính bạn.

Những bài học sẽ bắt đầu từ cơ bản đi dần vào chi tiết. Tuy hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu với bài Tarot, nhưng những người dùng Tarot kinh nghiệm cũng có thể tìm thấy được một số kỹ thuật hữu ích trong Khóa học này.

Yêu cầu duy nhất của Khóa học là một bộ bài Tarot. Nếu bạn chưa có bộ bài cho riêng mình, bạn có thể tìm mua tại một shop bán bài Tarot với một số gợi ý chọn bài. Ở đây, những bài viết sẽ được minh họa bằng hình ảnh của bộ bài Tarot phổ biến – Rider Waite Tarot. Nếu bạn đã sở hữu một bộ bài khác, bạn vẫn có thể tham khảo Khóa học Tarot này vì những nguyên lý hoạt động của Tarot hoàn toàn giống nhau với bất kỳ bộ bài Tarot nào bạn sử dụng.

Chắc bạn đã đủ tò mò với Khóa học này, hãy bắt đầu nào. Chúng tôi hi vọng qua Khóa học này, Tarot sẽ gợi mở những phần tiềm năng chưa được nhận ra trong bạn.