thu gui reader tarot

Mong hãy đọc nhẹ nhàng, bởi bên trong có quá nhiều trái tim mong manh.

– Đinh Trần Tuấn Linh.

Dù bạn là một người đến xem bài Tarot của TADA, hay bạn là một học viên của TADA, hoặc là một người tìm đến Horoscope và Tarot như một sở thích. Chỉ cần bạn đã ít nhất một lần xem bài, đọc bản đồ sao hay cùng người khác nói về lá số tử vi của bạn, tôi xin phép được gọi bạn bằng tên Reader – người lắng nghe và người kể chuyện về trái tim.

Chào mừng bạn bước trên con đường của reader, con đường ngắn nhất nối giữa những trái tim, và chính vì vậy hãy bước những bước thật nhẹ nhàng, đừng cố ý dẫm vào trái tim và chớ vô ý để những mảnh tim vỡ làm bạn tổn thương.

Gửi các bạn reader của tôi, trên con đường này bạn sẽ gặp được nhiều câu chuyện. Mỗi lần trải bài, mỗi bản đồ sao chính là một lát cắt tươi của cuộc sống, mang trong mình một câu chuyện thú vị. Một người xem Tarot lâu năm đã đúc kết: “Sau 50 lần xem, bạn sẽ hiểu việc Tarot vận hành, sau 200 lần xem, bạn sẽ thấy cuộc đời thực còn kỳ lạ hơn tiểu thuyết, và sau 500 lần xem, bạn sẽ đủ tư liệu để viết ra ba cuốn sách”. Bạn hãy coi việc xem Tarot là đọc một cuốn sách quý về cuộc đời, và vì thế hãy lật chậm rãi từng trang một và tận hưởng nó.

Trên con đường này bạn sẽ học cách lắng nghe, bạn hãy luôn tin rằng việc lắng nghe chân thành đôi khi còn có ý nghĩa hơn hàng vạn lời thuyết phục. Và cũng vì trách nhiệm đầu tiên của yêu thương là học cách lắng nghe.

Đôi khi chỉ cần lắng nghe là đã đủ.

Trên con đường này bạn sẽ học cách kể chuyện, những lời lẽ của bạn có thể thắp lên hy vọng cho người khác những cũng rất có thể đẩy người ta vào vòng xoáy tuyệt vọng. Lời nói cũng giống năng lượng hạt nhân, tốt nhất hãy sử dụng chúng vào việc có ích thay vì tàn phá.

Nếu bạn chưa thành thục, thì ít nhất bạn có thể lắng nghe, nếu bạn muốn thành thục, hãy nhớ đến lý thuyết 10.000 giờ được nêu ra trong “Những kẻ xuất chúng” của Malcolm Gladwell. Không một người xuất chúng nào không từng trải qua tối thiểu 10.000 giờ khổ luyện, từ The Beatles đến Bill Gates đều như thế. Có tận ba cách để trở thành người Reader xuất chúng, đó là tập luyện, tập luyện và rất nhiều tập luyện. Và hãy nhớ đây là tập luyện trong tập trung và đam mê.

Gửi các bạn reader của tôi, Tarot còn nói lên quy luật của tình yêu. Tarot sẽ dậy bạn sự khác biệt của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu, hôn nhân và cả những hậu quả của nó. Bạn cũng sẽ chạm vào nỗi buồn, đọc được sự bất công đang hằn nặng lên những người phụ nữ Việt. Do đó tôi mong các bạn hãy “thiên vị” phụ nữ hơn. Đừng bình đẳng bởi vì phụ nữ Việt đã chịu đựng quá nhiều bất bình đẳng.

Trong các mối quan hệ, mọi vấn đề sẽ nẩy sinh từ hy vọng của người phụ nữ và khả năng đáp ứng hy vọng đó của người đàn ông.

Mà buồn thay, hầu như phụ nữ họ chỉ cần được yêu thương đủ đầy.

Trong các mối quan hệ, cách giải quyết mâu thuẫn sẽ luôn là việc người đàn ông có chịu thay đổi những tật xấu của mình không, và bao giờ, đồng thời người phụ nữ có chấp nhận nổi những tật xấu đó hay không,… và chịu đựng đến lúc nào.

Đàn ông họ giống như những cây non xanh hy vọng, chỉ là chả biết bao giờ mới lớn. Điều bạn cần làm là hãy biết yêu thương phụ nữ và thông cảm cho đàn ông.

Gửi các bạn reader của tôi, đôi khi trên con đường bạn gặp những mối quan hệ đã biết rõ kết cục, hoặc những con người đang ở trong tình cảnh tuyệt vọng về tinh thần, họ cũng giống như một vết thương bị nhiễm trùng trên tay, nếu bạn chỉ băng bó sơ sài, che lấp đi bằng băng gạc vì không dám đối diện với nỗi đau, thì từ một vết nhiễm trùng, nó có thể lan ra thành vết thương lớn, hoại tử và tháo cả một cánh tay. Nhưng nếu bạn bình thản hơ nóng dao mổ, cắt bỏ vết loét, khâu lại, rắc thuốc thì dù có đau đớn lúc đó đi chăng nữa, vết thương rồi sẽ liền sẹo và cánh tay sẽ trở lại như xưa. Các mối tình đau khổ y hệt như thế. Tôi mong bạn hãy mạnh mẽ, chắc chắn, nhanh gọn và phải thật tàn nhẫn trong tình huống này.

Đôi khi trên con đường, bạn cũng sẽ gặp những trường hợp tràn đầy hy vọng hoặc thất vọng. Cái gì quá nhiều cũng đều không tốt. Hãy giúp người khác thắp lên cơ hội trong mọi tình huống xấu nhưng cũng đồng thời phải giúp họ tiên lượng được những nguy cơ tiềm ẩn. Giúp họ hy vọng vào điều tốt nhất và vững tâm chuẩn bị cho cả những điều xấu nhất. Cuộc sống là một hành trình dài và hẹp giữa niềm hy vọng và sự sợ hãi, là một reader bạn hãy giúp người khác tiến lên, nhưng đừng đẩy họ về phía nào quá nhiều. Bạn tuyệt đối không có quyền bóp chết ước mơ, ngay cả khi đó là những ước mơ điên rồ nhất.

Trước khi là một reader, bạn là một cá nhân với đầy đủ hỉ nộ ái ố, hãy học cách tôn trọng cảm xúc của chính mình trước khi tôn trọng cảm xúc của người khác, đó là việc tự đối diện để vượt qua chính mình. Một nha sĩ có hàm răng xấu xí liệu có đáng được tin cậy? Một reader cũng tương tự thôi.

Là người hiện đại, bạn cần có một cuộc sống riêng, một phong cách riêng. Tarot, horoscope hay tử vi là những công cụ giúp bạn một phần xây dựng và thể hiện điều đó, nhớ đừng bị trở thành công cụ của Tarot, Horoscope.

Gửi các bạn reader của tôi, tôi mong bạn đọc người khác bằng tâm, hiểu người khác bằng tâm, cảm nhận người khác bằng tâm nhưng phải biết giúp họ quyết định bằng lý trí.

Và bây giờ, hãy quên đi chính bản thân mình đi, tập trung vào hơi thở rồi bắt đầu “đọc” cho người khác. Một lần nữa hãy chú ý đến những mảnh tim vỡ trên đường nhé.

Yêu và thơm tất cả các bạn.

dinh tran tuan linh

Đinh Trần Tuấn Linh.

0 Comments

Leave a Reply