The Empress

THE EMPRESS (3) – NỮ HOÀNG

Từ khóa của lá bài The Empress:

Nghĩa xuôi: Khả năng sinh sôi, nữ tính, vẻ đẹp, tự nhiên, phong phú, hình ảnh người mẹ.

Nghĩa ngược: Thiếu sáng tạo, phụ thuộc vào người khác, kém phát triển, quá nuông chiều, bao bọc.

♦   Mô tả lá bài:

The Empress và The High Priestess là hai nửa của nhân tố nữ trong bộ Ẩn chính, The Empress là lá bài biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở.
Hình ảnh biểu tượng là một vị nữ hoàng đang ngồi trong rừng với sắc phục lộng lẫy, chiếc áo thụng dài như một dấu hiệu của việc đang mang thai, những họa tiết hoa trái tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Đây là dấu hiệu cho thấy tình huống hiện tại chứa đựng nhiều hứa hẹn hay cơ hội mới. Đi cùng với nó chính là sự chờ đợi, cũng giống như bào thai trong bụng mẹ cần thời gian để thành hình, ta cũng cần có thời gian để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Khu rừng thể hiện sự giàu có của thiên nhiên và thác nước rơi xuống hồ tượng trưng cho sự hòa hợp giữa nam và nữ để tạo ra sinh mệnh mới. Chiếc khiên hình trái tim bên dưới ghế mang biểu tượng của sao Kim, có liên hệ mật thiết với thiên nhiên, tình yêu cùng những khát khao, cho thấy lá bài The Empress tràn ngập yêu thương và đậm tính chất bảo vệ. Tuy vậy, cũng cần để ý chiếc khiên còn tiềm ẩn nguy cơ rằng sự bảo vệ quá đà, quan tâm và chăm sóc thái quá có thể sẽ gây ra tác dụng ngược, ngăn chặn khả năng phát triển của tiềm năng trước khi nó thực sự trổ bông thành những bông lúa vàng ươm.

♦   Tips:

Trong trải bài, lá The Empress thể hiện sự bình ổn, hạnh phúc, phát triển và đầy đủ. Nó là dấu hiệu của tiềm năng, lời hứa, giấc mơ được thành toàn, nó cũng là lá bài của tình yêu, hôn nhân và người mẹ.

♦   Chia sẻ từ TADA:

Bài học trong The Empress là: Hãy nuôi dưỡng những năng khiếu sáng tạo của bạn. Chia sẻ năng lực của bạn với thế giới và tạo ra tất cả những gì bạn mong muốn trong cuộc sống.

The Empress còn mang một vài nét nghĩa như::

  • – Một trong những lá bài báo hiệu sinh nở, hôn nhân, liên quan đến người mẹ, việc làm mẹ, làm vợ.
  • – Lá bài báo hiệu tâm trạng nhận được nuông chiều, phát triển, bao bọc.

0 Comments

Leave a Reply